Em chào chị, đây có phải là số của chị "x" ko ạ? Em là H em gọi cho chị từ Mỹ phẩm cao cấp Kohino...

Get Started. It's Free
or sign up with your email address
Em chào chị, đây có phải là số của chị "x" ko ạ? Em là H em gọi cho chị từ Mỹ phẩm cao cấp Kohinoor. Em xin thay mặt công ty cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của bên em. Để giúp chị sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả nhất, chị có thể dành 5 phút để em hướng dẫn cũng như giải đáp những vấn đề chị thắc mắc khi sử dụng sản phẩm ko ạ? by Mind Map: Em chào chị, đây có phải là số của chị "x" ko ạ? Em là H em gọi cho chị từ Mỹ phẩm cao cấp Kohinoor. Em xin thay mặt công ty cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của bên em. Để giúp chị sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả nhất, chị có thể dành 5 phút để em hướng dẫn cũng như giải đáp những vấn đề chị thắc mắc khi sử dụng sản phẩm ko ạ?

1. KHÁCH PHÀN NÀN

1.1. "Khách gặp vấn đề (luôn đổ lỗi do các nguyên nhân khác) ""- Dị ứng: do thời tiết, ăn đồ gây dị ứng, dùng 1 số loại thuốc - Đau đầu: do thời tiết, stress, sử dụng thuốc, đang bị bệnh - Đau bụng: do ăn uống, bị bệnh dạ dày"""

1.1.1. Dạ vâng, với tình trạng "x" khi sử dụng sản phẩm em đã chăm sóc rất nhiều khách hàng và cũng gặp 1 vài trường hợp giống chị nhưng khi em hỏi kỹ thì được biết là do "nêu 1 số nguyên nhân phù hợp với tình trạng gặp phải" chứ ko phải do sản phẩm vì sản phẩm bên em an toàn 100% ko gây tác dụng phụ là "x" đc. Nếu chị ko an tâm có thể ngưng sử dụng khoảng 1-2 tuần, sau đó dùng lại ạ

1.1.1.1. Khách hàng trả lời ok

1.1.1.1.1. Dạ vâng, ngoài vấn đề bị "x" thì chị sử dụng đã nhận thấy hiệu quả gì chưa ạ?

1.2. Khách dùng ko hiệu quả

1.2.1. Chị có thể nói cụ thể hơn giúp em được ko ạ? Chị ko thấy hiệu quả cụ thể là chị ko thấy da trắng hơn, nám mờ đi hay là như thế nào ạ? ( thường là ko thấy da trắng hơn, mờ nám hơn)

1.2.1.1. Chị đã sử dụng được mấy hộp rồi ạ?

1.2.1.1.1. "Khách sẽ sử dụng dưới 4 hộp" Dạ, em xin giải thích 1 chút cho chị về cơ chế tác dụng của sản phẩm. Sản phẩm là viên uống giúp cân bằng nội tiết và bổ sung các hoạt chất cần thiết cho da nên sẽ có tác động từ trong ra ngoài, khi nội tiết bên trong cân bằng thì mới có thể biểu hiện ra bên ngoài giúp da trắng hơn, nám mờ đi. Chính vì vậy nên nếu chỉ sử dụng "x" hộp thì nội tiết bên trong chưa cân bằng được nên chị sẽ ko nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về da, nhưng chắc chắn sẽ có những sự thay đổi tích cực khác của cơ thể như cải thiện tình trạng khô hạn, giảm rụng tóc, ngủ ngon hơn và rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể mà có thể chị ko để ý. Chính vì vậy nên bên em luôn khuyến khích khách hàng sử dụng đều và đủ liệu trình sản phẩm, nếu ko thì việc chị uống "x" hộp gần như là vô nghĩa vì chị mong muốn nhất là trắng da, trị nám mà lại ko đạt được.

1.2.1.1.2. "Khách sử dụng trên 4 hộp" Dạ, em xin giải thích 1 chút cho chị về cơ chế tác dụng của sản phẩm. Sản phẩm là viên uống giúp cân bằng nội tiết và bổ sung các hoạt chất cần thiết cho da nên sẽ có tác động từ trong ra ngoài, khi nội tiết bên trong cân bằng thì mới có thể biểu hiện ra bên ngoài giúp da trắng hơn, nám mờ đi. Đa số khách hàng khi sử dụng "x" hộp thì đều sẽ đạt được hiệu quả nhất định, có thể tình trạng của chị do các yếu tố như tuổi tác, sinh con hoặc do cơ địa nên nội tiết suy giảm nghiêm trọng nên cần thời gian lâu hơn để bổ sung cân bằng được. Chị cho em hỏi thêm chút năm nay chị bao nhiêu tuổi và sinh mấy bé rồi ạ?

2. KHÁCH HÀI LÒNG

2.1. Hài lòng ít

2.1.1. Dạ vâng, chị đã dùng được mấy hộp rồi ạ?

2.1.1.1. Dưới 4 hộp

2.1.1.1.1. Dạ vâng, hiện tại là mình đang đáp ứng tốt với thuốc rồi nên để đạt hiệu quả tốt nhất, giúp da trắng sáng, giảm nám thì chị nên sử dụng đủ liệu trình là 4 hộp chị nha. Em cam kết nếu chị dùng đủ liệu trình thì hiệu quả sẽ cực kì tốt đấy ạ. Hiện công ty đang có chương trình khuyến mại cực lớn từ nay đến x dành riêng cho khách hàng cũ đó là với đơn hàng trên 1tr chị sẽ được tặng "sản phẩm phù hợp với khách: serum, srm, tẩy da chết, hot burning + nước hoa vùng kín và combo mini". Đây là trương trình lớn nhất từ trc đến nay đó ạ. Chị muốn đặt luôn để được nhận quà tặng ko ạ?

2.1.1.2. Trên 4 hộp

2.1.1.2.1. Dạ vâng, chị sử dụng được "x" hộp như vậy là rất tốt rồi ạ, để đạt hiệu quả tốt hơn nữa chị có thể kết hợp sử dụng thêm bộ sản phẩm dưỡng da Ric Skin của bên em. Bộ sản phẩm giúp dưỡng da, trị nám cực kì hiệu quả, kết hợp với "sp x" chắc chắn hiệu quả sẽ cực kỳ tốt ạ. Bên em cam kết hiệu quả 100% ạ.

2.2. Rất hài lòng

2.2.1. Dạ vâng, như vậy thì tốt quá rồi ạ. Chị cho em hỏi là chị dùng được mấy hộp rồi ạ?

2.2.1.1. Dưới 4 hộp

2.2.1.1.1. Dạ vâng, chị mới sử dụng "x" hộp mà đã đạt kết quả như vậy là rất tốt rồi ạ. Nếu chị sử dụng đủ liệu trình thì chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt hơn nữa đó ạ. Đặc biệt hiện công ty đang có chương trình khuyến mãi (giới thiệu chương trình). Chị có muốn đặt hàng để được nhận khuyến mãi ko ạ?

2.2.1.2. Trên 4 hộp

2.2.1.2.1. Dạ vâng, chị sử dụng đủ liệu trình nên đạt kết quả tốt như vậy ạ, em chúc mừng chị nha. Chị còn có mong muốn gì để em hỗ trợ tư vấn ko ạ?