Xin chào "Name", bạn có muốn thử 3 bước định hướng điểm TOEIC như mong muốn?

Get Started. It's Free
or sign up with your email address
Rocket clouds
Xin chào "Name", bạn có muốn thử 3 bước định hướng điểm TOEIC như mong muốn? by Mind Map: Xin chào "Name", bạn có muốn thử 3 bước định hướng điểm TOEIC như mong muốn?

1. Nếu đã có kết quả test: tài khoản của tôi sẽ bao gồm thông tin tên Học viên, số điểm đầu vào, số điểm mong muốn, thời gian học ước lượng, tổng số câu hỏi đã làm trong từng mục, tổng số câu hỏi cần phải làm để đủ level

2. Thử ngay

2.1. Thi thử bài thi TOEIC test để ra kết quả

2.1.1. Chúc mừng bạn. Điểm số của bạn đang đạt được là "...". Bạn hãy chọn lộ trình và thời gian học phù hợp với cá nhân bạn nhé!

2.1.1.1. Xin chào! Chúng ta cùng học thôi, hôm nay bạn muốn học về chủ đề gì?

2.1.1.1.1. Reading

2.1.1.1.2. Listening

2.1.1.1.3. Luyện thêm từ vựng theo chủ đề

3. Tìm hiểu thêm?

3.1. Tôi là "...", Giáo viên ảo của bạn, bạn đã sẵn sàng làm một bài kiểm tra ngắn để biết cấp độ TOEIC hiện tại và được tư vấn về lộ trình học cho riêng mình?

3.1.1. Thử ngay

3.1.2. [Không trả lời]

3.1.2.1. Hi "...", chỉ 20 phút học TOEIC mỗi ngày sẽ cho bạn kết quả bất ngờ. Làm một vài câu hỏi đơn giản cho ngày hôm nay nhé?

3.1.2.1.1. Thử ngay

3.1.3. Về chúng tôi

4. Về chúng tôi

4.1. Tôi là "...", một Giáo viên TOEIC robot, có thể hướng dẫn bạn học theo lộ trình cá nhân, đạt được điểm số mong muốn mà chỉ tốn 20p chatting mỗi ngày

4.1.1. Thử ngay

4.1.2. Cô dạy như thế nào

4.1.2.1. TOEIC đôi khi là một cơn ác mộng. Hãy biến việc học TOEIC thành một thú vui với "...". Bạn có thể chọn thứ mình thích học mỗi ngày và học bất cứ khi nào. Tôi luôn sẵn lòng giúp bạn

4.1.2.1.1. Cách học như thế nào?

5. Tài khoản của tôi

5.1. Nếu chưa có kết quả test: "Tại sao bạn không thử làm một bài kiểm tra đầu vào ngắn để Cô có thể tư vấn cho bạn về lộ trình học?

5.1.1. Thử ngay

6. Giới thiệu cho bạn bè

7. Thay đổi khung giờ học (khi HV đã chọn khung giờ sau khi thi thử và muốn đổi khung giờ)