Kết nối G Suite

Plan your projects and define important tasks and actions

Get Started. It's Free
or sign up with your email address
Rocket clouds
Kết nối G Suite by Mind Map: Kết nối G Suite

1. Google+

1.1. Xóa bỏ rào cản và tạo ý tưởng bất cứ đâu

1.1.1. Không bao giờ bỏ lỡ ý tưởng lớn tiếp theo. Bằng bài đăng, nhận xét và Cộng đồng dựa trên mục tiêu và sở thích chung, Google+ giúp mọi người thảo luận và chia sẻ ý tưởng dễ dàng, bất kể nhóm, trình độ hay vị trí của họ.

1.2. Thu hút toàn bộ nhân lực của bạn

1.2.1. Giúp cả nhóm luôn kết nối từ bất cứ đâu. Với ứng dụng iOS và Android mạnh mẽ, ngay cả những nhân viên di động và nhân viên làm việc từ xa cũng có thể nắm bắt được các cuộc trò chuyện và nội dung cập nhật mới nhất của công ty.

1.3. Chia sẻ kiến thức chuyên môn và ý tưởng

1.3.1. Theo kịp các chủ đề mà bạn quan tâm và nêu bật chuyên môn của bạn. Bộ sưu tập giúp dễ dàng nhóm bài đăng theo chủ đề để bất cứ ai cũng có thể thể hiện điều họ biết và theo dõi nội dung quan trọng nhất.

2. Hangouts Meet

2.1. Trải nghiệm hội họp dễ dàng.

2.1.1. Meet giúp bạn không phải lo lắng khi tham gia cuộc gọi điện video ở cơ quan. Chỉ cần thiết lập cuộc họp và chia sẻ một liên kết. Không phải lo lắng về việc liệu người trong nhóm hoặc khách hàng có tài khoản hoặc plug-in thích hợp hay không. Với giao diện nhanh chóng, gọn nhẹ và tính năng quản lý người tham gia thông minh, cuộc gọi điện video nhiều người diễn ra thật dễ dàng.

2.2. Được thiết kế dành cho doanh nghiệp.

2.2.1. Meet được tích hợp đầy đủ với G Suite, vì vậy bạn có thể tham gia các cuộc họp trực tiếp từ sự kiện Lịch hoặc lời mời email. Tất cả các chi tiết quan trọng về sự kiện đều ở đó khi bạn cần đến dù bạn tham gia từ máy tính, điện thoại hay phòng hội thảo.

2.3. Tham gia cuộc họp khi di chuyển

2.3.1. Với các ứng dụng iOS và Android được thiết kế dành riêng cho Meet, bạn có thể xem các cuộc họp của bạn trong ngày với toàn bộ thông tin quan trọng từ Lịch, sau đó tham gia chỉ bằng một lần nhấn. Phiên bản Enterprise của G Suite cũng tạo số điện thoại quay số cho mỗi cuộc họp, vì vậy mọi khách mời đều có trải nghiệm tuyệt vời – ngay cả khi bạn trên đường đi mà không có wifi hoặc dữ liệu.

3. Gmail

3.1. Nhận email tùy chỉnh @yourcompany

3.1.1. Tạo lòng tin với khách hàng bằng cách cấp cho tất cả mọi người trong công ty một địa chỉ email chuyên nghiệp tại miền của bạn, như [email protected][email protected] Ngoài ra, bạn còn có thể tạo danh sách gửi thư nhóm, chẳng hạn như [email protected]

3.2. Làm việc mà không bị gián đoạn

3.2.1. Truy cập email mọi lúc, mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào—mà không cần có kết nối Internet. Đọc và soạn thư khi không kết nối Internet và bạn có thể gửi các thư đó ngay khi kết nối Internet trở lại.

3.3. Cuộc hội thoại email

3.3.1. Trong trường hợp bạn cần sử dụng thêm các tính năng khác ngoài email, hãy tham gia cuộc gọi video qua Hangouts Meet hoặc trò chuyện trực tiếp với đồng nghiệp trong hộp thư đến.

4. Lịch

4.1. Lên lịch thông minh cho cuộc họp

4.1.1. Lên lịch sự kiện một cách nhanh chóng bằng cách kiểm tra xem khi nào các đồng nghiệp rảnh và sắp lớp lịch của họ trong một chế độ xem duy nhất. Bạn có thể chia sẻ lịch để mọi người xem chi tiết sự kiện đầy đủ hay chỉ xem được là bạn đang rảnh.

4.2. Truy cập đa thiết bị

4.2.1. Xem và chỉnh sửa lịch biểu từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Sử dụng các ứng dụng tối ưu hóa dành cho thiết bị di động của chúng tôi hoặc đồng bộ hóa với lịch tích hợp trên điện thoại của bạn.

4.3. Xuất bản lịch lên web

4.3.1. Chia sẻ sự kiện đặc biệt với khách hàng hoặc cho mọi người biết thời điểm bạn có thể tham gia với tính năng xuất bản lịch dễ dàng. Lịch cũng có thể được tích hợp trực tiếp vào Google Sites.