Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Get Started. It's Free
or sign up with your email address
Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ by Mind Map: Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

1. Sản phẩm tiểu cảnh, non bộ mini Sản phẩm Archive - Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

1.1. Tiểu cảnh mini

1.2. Non bộ mini

2. Phong thủy cho tiểu cảnh non bộ: Phong thuỷ Archives - Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

3. Tin tức

4. Thi công và thiết kế Hòn non bộ [Thi công và Thiết kế] Hòn non bộ đẹp

4.1. Hòn non bộ mini để bàn làm việc cho những ai yêu thích thiên nhiên , Hòn non bộ mini để bàn là mô hình thiên nhiên thu nhỏ đầy tính nghệ thuật. Khung cảnh núi đá, nước non được kết hợp hài hòa hiện lên vẻ đẹp sống động và cuốn hút. Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thiên nhiên, có thú chơi non bộ, muốn trưng bày hòn non bộ ngay trên bàn uống nước, bàn làm việc của mình.

4.2. Hòn non bộ mini nuôi cá hút tài lộc trang trí bàn làm việc [độc đáo]: Tăng tính thẩm mỹ, phong thủy cho không gian với hòn non bộ nuôi cá Với kích thước nhỏ gọn cùng các họa tiết trang trí tinh tế, sống động, hòn non bộ mini nuôi cá ngày càng được nhiều người lựa chọn để tô điểm cho không gian sống và làm việc hoặc dùng làm quà tặng độc đáo vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, mừng tân gia, khai trương… Với những ai yêu thiên nhiên, nghệ thuật và có không gian sống nhỏ hẹp thì hồ cá non bộ nhỏ thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời vì vật phẩm nhỏ gọn, không cần diện tích trưng bày rộng như các bể cá, khuôn viên lớn truyền thống hoặc gầm cầu thang.

4.3. Thiết kế Hòn non bộ dưới gầm cầu thang và lưu ý trong phong thủy Gầm cầu thang trong thiết kế nhà ở vốn được coi như góc chết trong nhà. Tuy nhiên, muốn có một không gian nhà đẹp, cần phải được chăm chút tỉ mỉ, kể cả những góc nhỏ nhất. Hòn non bộ gầm cầu thang chính là sự gợi ý tuyệt vời dành cho không gian nhỏ của gia đình bạn.

4.4. Tạo điểm nhấn không gian với hòn non bộ mini trong nhà: Hòn non bộ mini trong nhà là vật phẩm đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà lại có thể mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

4.5. [Cách chơi và thiết kế] hòn non bộ ngoài trời theo phong thủy: Hòn non bộ, hòn non bộ ngoài trời là một trong những thú vui thanh nhã đã xuất hiện từ khá lâu đời, một hòn non bộ trước nhà theo phong thủy mang đến rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống cũng như may mắn trong công việc. Theo như những tài liệu về kiến trúc xưa đã để lại thì hòn non bộ là nghệ thuật kiến trúc độc đáo được xây dựng và sắp xếp, thu nhỏ không gian thiên nhiên hùng vĩ ( chủ yếu là những ngọn núi lớn) từ ngoài tự nhiên vào trong vườn cảnh, giúp phục vụ thú vui dành cho mục đích thưởng ngoạn của người chơi, người yêu thích non bộ.

5. Thi công và thiết kế tiểu cảnh đẹp: Tiểu cảnh đẹp