Online Mind Mapping and Brainstorming

Create your own awesome maps

Online Mind Mapping and Brainstorming

Even on the go

with our free apps for iPhone, iPad and Android

Get Started

Already have an account? Log In

CCS Corporration by Mind Map: CCS Corporration
0.0 stars - 0 reviews range from 0 to 5

CCS Corporration

CCS là từ viêt tắt cùa " Computer Care Serrvices", một dịch vụ sữa chữa, bảo trì, chăm sóc máy tính và hệ thống máy tính. Khách hàng của CCS là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng cá nhân có nhu cầu liên quan đến giải pháp cho máy tính và các công nghệ liên quan. Làm việc với phương châm " Ổn định từng giây, an toàn từng bit ". CCS mang đến cho khách hàng những giải pháp chăm sóc cho máy tính lẻ cũng như hệ thống máy tính sự ổn định trong vận hành và an toàn dữ liệu khi sử dụng. Là một CCS còn " trẻ " nhưng không " non ", chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với mức phí cạnh tranh nhất. Hãy liên lạc với CCS qua nhánh " Liên hệ ".

Khách hàng

Công ty Gia Hồi

Công ty Hiệp Thành

Công ty Geleximco

Công ty Hào Thiên

Khuyến Mãi

Dịch Vụ

bảng báo giá

bảo trì máy tính, máy in

Bảo trì máy tính là hình thức bảo dưỡng nhằm duy trì sự vận hành ổn định của hệ thống máy tính. Bảo trì máy tính cũng giống như khám sức khỏe định kỳ của con người vậy. Hành động này giúp máy tính tránh được những sự cố nghiêm trọng mà không có khả năng phục hồi. Các công việc theo dõi tình trạng máy, kiểm tra mức độ an toàn thông tin cũng như phòng và diệt virut; tư vấn về phần mềm sử dụng trên máy; vệ sinh phần cứng máy tính; kết nối các máy tính với nhau, với máy in...thuộc về phạm vi " Bảo trì máy tính".

sửa chữa máy nhanh

"Sửa chữa máy nhanh" là một thao tác đáp ứng nhanh khi máy tính khách hàng gặp sự cố bất ngờ mà đỏi hỏi phải phục hồi nhanh chóng. Thời gian đáp ứng chậm nhất là 60 phút, tính từ lúc khách hàng thông tin cho IT. Hình thức này đạt mức thành công cao khi khách hàng đã tham gia hình thức " Bảo trì máy tính ". Vì khi bảo trì, nhân viên IT sẽ giám sát và biết rỏ tình trạng bệnh nếu phát sinh sự cố nghiêm trọng, việc khắc phục sẽ chỉ mất vài phút.

fax server

thi công mạng

nhân bản máy tính

Google Mail cho doanh nghiệp

cung ứng IT

Hỗ Trợ

trực tiếp

gián tiếp

kinh nghiệm

phần mềm nhỏ

Mua Bán

linh kiện máy tính

máy tính bộ

Liên hệ

Nguyễn Thanh Tùng

Tel: 01269 464 181

Email: tungccs@gmail.com

Địa chỉ: 20/41 Hồ Đắc Di, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

tungicare@yahoo.com.vn